Chính sách khách hàng

0 cart

Chính sách khách hàng

27-08-2016

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tại Meatworld. Để tạo được một quy trình bán hàng đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của người tiêu dùng về dịch vụ của Meatworld, chính sách bán hàng để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa của Qúy khách hàng.Để mang đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi mua sắm tại Meatworld, chúng tôi có những chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay như sau:

Meatworld phát triển trên tiêu chí “ Tiện Lợi– Chất Lượng – An toàn"

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng.. Nắm bắt được tâm lí cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, Và để trở thành điểm đến tin cậy của các bà nội trợ, Meatworld luôn đặt ra cho mình những mục tiêu sau:

 • Meatworld luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng các loại thực phẩm tươi sống chất lượng nhất, từ rau hữu cơ đến hoa quả, đặc sản vùng miền, các loại thịt chỉ nuôi bằng phương pháp tự nhiên không sử dụng cám và thức ăn công nghiệp, hay cá sông và hải sản được đánh bắt từ thiên nhiên và bảo quản theo phương thức tự nhiên hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm được thu mua, chọn lọc hàng ngày và đảm bảo độ tươi sạch phục vụ cho cuộc sống của mọi nhà.
 • Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc vận chuyển thực phẩm từ cửa hàng đến tay khách hàng phải luôn được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ thích hợp để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Mọi vật liệu chứa đựng thực phẩm đều đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn nhằm mục đích hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn.

 Dịch Vụ Giao Hàng Tốt Nhất

Giao hàng được xem là bước quan trọng, quyết định ấn tượng của khách hàng về cửa hàng. Do đó, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng, Meatworld đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất như sau:

 • Giao hàng nhanh nhất có thể
 • Phí vận chuyển tốt nhất (tùy vào từng khu vực)
 • Nhận hàng đến 19h nên có thể xử lý các đơn hàng gấp trong ngày.
 • Giao hàng trên cả nước
 • Hàng hóa được giao đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng
 • Hệ thống website, chăm sóc khách hàng tốt

Ưu Đãi Cho Thành Viên Của Meatworld

Để thể hiện mong muốn tri ân tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và ủng hộ Meatworld, quý khách mua hàng tại hệ thống Meatworldsẽ có cơ hội tham gia chương trình “thẻ khách hàng” với nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

Đổi Điểm Tích Lũy: Với mỗi 10.000 đồng mua hàng tại Meatworld, chủ thẻ thành viên sẽ tích lũy được 01 điểm.

 • Với mỗi 300 điểm tích lũy, chủ thẻ đổi được 01 phiếu chiết khấu của Meatworld trị giá 50.000VND, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 • Với mỗi 500 điểm tích lũy, chủ thẻ đổi được 1 phiếu chiết khấu của Meatworld trị giá 100.000VND, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 • Với mỗi 1500 điểm tích lũy, chủ thẻ đổi được 1 phiếu chiết khấu của Meatworld trị giá 200.000VND, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 • Với 1500 điểm trở lên, chủ thẻ sẽ nâng hàng mức của thẻ lên VIP với chiết khấu 2% trên tổng bill mua hàng, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào tỏng năm.
 • Với 3000 điểm, chủ thẻ sẽ nâng hàng mức của thẻ lên VIP.1 với chiết khấu 5% trên tổng bill mua hàng, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Điểm tích lũy sẽ được xóa và bắt đầu tích lũy lại sau ngày 31/12.

Ngoài ra, khi trở thành thành viên cửa Meatworld, Qúy khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác như sau:

 • Giảm Giá Trong Tháng Sinh Nhật: Giảm giá 10% cho thành viên của Meatworld trong tháng sinh nhật
 • Thiệp Mời Cho Những Sự Kiện Đặc Biệt : Được mời tham dự những sự kiện đặc biệt, các chương trình biểu diễn thời trang, chăm sóc khách hàng,các chương trình khuyến mại dành riêng cho thành viên...*

 • Quà Tặng Đặc Biệt: Được nhận quà và hưởng giá ưu đãi hơn trong các dịp lễ cũng như ưu đãi đặc biệt,bao gồm quà tặng cho Khách hàng mua sắm nhiều nhất.

Với rất rất nhiều ưu đãi chỉ trong 1 chiếc thẻ nhỏ nhắn xinh xắn, vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến Meatworld để được đăng ký miễn phí.

Chương Trình Giá Đồng Nhất Cho Một Vài Sản Phẩm

Nhằm đem đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất khi chọn Meatworld là điểm mua sắm thực phẩm cho gia đình.Trong tháng, Meatworld sẽ chọn ra một vài sản phẩm tốt nhất trong toàn bộ line hàng để đưa ra cùng một mức giá duy nhất, và mức giá này tất nhiên sẽ cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường hiện tại.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất

Mọi yêu cầu cung cấp thông tin và giải thích chi tiết liên quan đến việc mua bán, hoàn trả, trao đổi, vận hành sản phẩm phải được gửi đến Meatworld bằng email qua mục LIÊN HỆ trên website: www.Meatworld.vn với các giấy tờ chứng thực hoặc liên hệ qua điện thoại tới số 0938.110.513.

(**) Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ tại:

Email: sales02@meatworld.vn

Hotline: 0938110513

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM. ĐT:

Facebook: http://www.facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau/

Meatworld rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức